Mô hình hoạt động

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ khép kín, từ sản xuất đến marketing, giới thiệu sản phẩm, hay các show, event giới thiệu trực tiếp. nhằm giúp khách hàng không cần phải bận tâm đến các công việc tiếp theo để quảng bá sản phẩm, LuiGroup sẽ thực hiện toàn bộ, để sản phẩm của bạn có thể tiếp cận tới người tiêu dùng với phương châm: nhanh nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.

Lũi Group cung cấp gì ?

 • Chụp hình sản phẩm

  Chúng tôi cung cấp các giải pháp chụp hình chuyên nghiệp cho tất cả các đối tượng từ cá nhân đến công ty. “Chúng tôi không chụp sản phẩm, chúng tôi chụp hồn của sản phẩm”

 • Sản xuất phim, TVC

  Với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm của HTV trong việc sản xuẩt các TVC cho các thương hiệu nổi tiếng,… chúng tôi cam kết mang lại những thước phim chất lượng, khác biệt và duy nhất.

 • Truyền thông, marketing online

  Đến với LuiGroup, thông điệp của bạn sẽ được truyền tải đến khách nhanh chóng, hiệu quả và sinh động nhất.

 • Truyền thông offline

  Chúng tôi giúp bạn quảng bá thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh với hệ thống Pano, Billboard quảng cáo ngoài trời, Frame quảng cáo tại các Building ở khắp các tỉnh thành với chi phí hợp lý và hiệu năng tuyệt vời

  .

 • Tổ chức events, show

  Với kinh nghiệm tổ chức các event, sự kiện lớn cho ThaCo Trường Hải, Tôn Đông Á , nhóm kịch Xpro,Xém Cười,… Chúng tôi tin chắc  sẽ làm hài lòng quý khách bởi sự chuyên nghiệp và chân thành của LuiGroup

 • Cho thuê Film trường/ trung tâm hội nghị/ tiệc cưới

  Trên diện tích 6.000m2 cách trung tâm Tp HCM 15Km , toạ lạc tại vị trí tuyến đường trung tâm của Phường Lái Thiêu, Tx Thuận An, Bình Dương. Film trường/Sân khấu biểu diễn/ trung tâm hội nghị PEACELAND  – đơn vị thành viên của  LuiGroup với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách Hàng.